Bọt sữa mịn màng, béo ngậy là yếu tố quan trọng tạo nên hương vị thơm ngon và vẻ đẹp mắt cho các thức uống cà phê như Latte, Flat White và Cappuccino. Tuy nhiên, việc đánh sữa đạt chuẩn đòi hỏi kỹ thuật và sự tỉ mỉ. Bài viết này, Bartender QH sẽ hướng dẫn bạn cách đánh sữa chuẩn để tạo ra những ly cà phê hoàn hảo.

Đánh Bọt Sữa Là Gì?

Đánh bọt sữa (hay
#cáchđánhsữachuẩn #cáchđánhsữalàmcapuchino #cáchđánhsữamịn #cáchđánhsữatạobọt #đánhsữalatte
https://bartenderqh.com/cach-danh-sua-chuan/

Comments

Popular posts from this blog

Trà Shan Tuyết Là Gì? Loại Nào Ngon Nhất?